Chúng tôi muốn cùng bạn đạt được điều gì?

     ” Việc học ngoại ngữ vẫn là một điều gì đó còn quá khó khăn cho rất nhiều bạn hiện nay bởi nhiều lý do khác nhau như phương pháp học, khả năng tiếp thu, lý do tài chính, thời gian eo hẹp .v.v.. Chúng tôi hiểu thấu những điều đó vì chúng tôi từng trải qua quãng thời gian bắt đầu với những khó khăn y như bạn. Chính vì vậy Alpha được ra đời với ý chí và sự quyết tâm của cả đội ngũ là làm cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chúng tôi thực hiện bằng được mục tiêu đó thông qua cách làm thật – bao gồm tư vấn thật, dạy thật, không chia nhỏ kéo dài các khóa học, không đơn thuần tập trung vào kiến thức mà luôn tập trung vào kỹ năng sử dụng, duy trì và hơn hết là kỹ năng tự học trên còn đường lâu dài sau khi bạn đi với chúng tôi đoạn khởi động khó khăn ban đầu. Chúng tôi suy nghĩ và kiên trì làm điều này vì với Alpha thành công lớn nhất chính là đào tạo ra nhiều nhất có thể những cá nhân thành công cho xã hội. Chúng tôi thấy được chỉ có nâng cao khả năng ngoại ngữ thì nhân lực mới phát triển, đất nước mới mạnh mẽ lên nhanh chóng. Đó là lý tưởng và mơ ước to lớn của chúng tôi và vì cuộc sống này vốn ngắn ngủi lắm nên Alpha không muốn chỉ là những con người nhỏ bé chăm chăm mọi suy nghĩ vào lợi nhuận vật chất cho bản thân mình. 

     Chúng tôi mang đến cho các bạn sự tận tâm, mong rằng được các bạn ghi nhận và đáp lại bằng sự quyết tâm học tập vì tương lai của bản thân bạn, gia đình bạn.

     Chúng ta hãy cùng thay đổi chất lượng cuộc sống bằng một việc thiết thực nhất, dễ làm nhất ngay lúc này đó là cùng nhau tư vấn – chia sẻ thật, dạy thật tận tâm, học thật quyết tâm một lần duy nhất để tạo ra sức bật mạnh mẽ.  

     Chúng tôi yêu quý các bạn, những con người hiếu học và luôn hướng về một cuộc đời tươi sáng đầy tri thức phía trước. ”  

                                                                                                                                                                                                                                          —— ALPHA——